Matt Taylor

Matt Taylor ให้สัมภาษณ์ว่า Exeter City ต้องขายผู้เล่นเพื่อความอยู่รอดของสโมสร

Matt Taylor  พูดถึงความเป็นจริงทางการเงินในการจัดการเอ็กซิเตอร์ และต้องขายนักเตะอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยค้ำจุนอนาคตของสโมสรที่แฟนๆ เป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นความเป็นจริงของการรับสมัคร การสูญเสียผู้เล่น การพยายามให้ผู้เล่นย้ายไปที่ Devon หรือแม้แต่การเห็นสมาชิกทีมใหม่รับมือกับสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ในตะวันตกเฉียงใต้

ความเป็นจริงที่สำคัญกว่าของผู้นำเมือง Exeter คือการเข้าใจตำแหน่งของสโมสรในห่วงโซ่อาหาร พวกเขาภูมิใจในตัวเองในการทำงานกับอะคาเดมี่ แต่เข้าใจดีว่าจะมีพรสวรรค์จำนวนหนึ่งออกไปทุกๆ ปีหรือสองปีเพื่อให้สโมสรเดินหน้าต่อไป

อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงติดอยู่ในลีกทูตั้งแต่ปี 2012 และต้องทนกับความผิดหวังหลายครั้งเกือบที่จะพลาดในแง่ของการพยายามผนึกการเลื่อนตำแหน่งในช่วงเวลานั้น พวกเขาแพ้สามในห้ารอบชิงชนะเลิศเพลย์ออฟและจบนอกเจ็ดอันดับแรกในอีกสองฤดูกาลในช่วงเวลานั้น ตอนนี้เทย์เลอร์ต้องสร้างทีมเพื่อท้าทายอีกครั้ง โดยต้องแยกทางกับทีมชุดใหญ่ชุดใหญ่ของเขาในช่วงซัมเมอร์

มันพูดถึงปริมาณงานที่ Matt Taylor กำลังทำอีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดยมีผู้มาใหม่ 14 คนในช่วงซัมเมอร์ พวกเขายังอยู่ใกล้ด้านขวาสุดของตาราง เขาหมายถึงความยากลำบากในการหาผู้เล่นที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนส่วนใหญ่ดูแผนที่ของสหราชอาณาจักร และดูว่าเซนต์เจมส์พาร์คอยู่ห่างจากที่ที่พวกเขาเคยอยู่หรือมาจากที่ใดในประเทศ

แม้ว่าแฟนบอลบางคนจะรู้สึกหงุดหงิดใจที่อยากจะหวนคืนสู่ลีกวันอีกครั้งหลังจากอยู่ในดิวิชั่น 4 มานาน แต่เทย์เลอร์รู้ดีว่าสโมสรที่แฟนๆ เป็นเจ้าของจะไม่มีวันยอมประนีประนอมหรือเสี่ยงอนาคตเพื่อผลกำไรที่รวดเร็ว นี่คือเหตุผลที่ดาราในสถาบันการศึกษาในอดีต เช่น Ollie Watkins และ Ethan Ampadu ถูกย้ายไปในเวลาที่เหมาะสม นั่นเป็นเหตุผลที่ Exeter หวังว่าจะไม่ประสบปัญหาทางการเงินเช่นเดียวกับสโมสรฟุตบอลลีกอื่น ๆ

Author: Rivano